Đầu tư nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp nông nghiệp – đà phát triển mới cho nghỉ dưỡng ven đô

Khi nghỉ dưỡng sinh thái ven đô mới chỉ đang phát triển và hoàn thiện theo các mô hình resort đơn thuần, Công ty Cổ phần đầu tư Nghỉ dưỡng Việt Nhật đã tích hợp triển khai mô hình nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp nông nghiệp. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị nghỉ dưỡng mới mẻ cho du khách và là bước phát triển mới mẻ cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng.

Diện mạo nghỉ dưỡng sinh thái ven đô

Nghỉ dưỡng sinh thái đang trở thành xu hướng đang trở nên thịnh hành trong thời gian gần đây. Tình trạng các thành phố bị ô nhiễm, thiếu không gian xanh, nhiều người dân đã chọn cho mình và gia đình nghỉ dưỡng tại các khu sinh thái ven đô. Với lợi thế về khoảng cách, thuận tiện về giao thông, nghỉ dưỡng ven đô được du khách chọn như điểm dừng ngắn hạn để thay đổi chất lượng cuộc sống và tái tạo năng lượng.

Đầu tư nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp nông nghiệp – đà phát triển mới cho nghỉ dưỡng ven đô - 1

Để đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng hiện đại, các khu nghỉ dưỡng cũng đã chú trọng đầu tư vào cơ sở hạ tầng lưu trú, xây dựng cảnh quan xanh cùng nhiều trò chơi, hoạt động ngoài trời tích hợp. Theo ghi nhận thực tế từ các khu nghỉ dưỡng sinh thái tại Ba Vì, Hòa Bình… công suất sử dụng vòng luôn đạt mức lý tưởng. Đặc biệt dịp nghỉ lễ và cuối tuần, du khách thường đi theo đoàn và gia đình nên thường xuyên hết phòng.

Tầm nhìn sắc bén và bước phát triển mới của Việt Nhật với nghỉ dưỡng sinh thái ven đô

Ngay từ những ngày đầu loại hình nghỉ dưỡng sinh thái ven đô phát triển, Công ty Cổ phần đầu tư Nghỉ dưỡng Việt Nhật là mộ trong những đơn vị đầu tiên đầu tư và triển khai các khu nghỉ dưỡng – resort xanh. Với chủ trương phát triển nghỉ dưỡng gắn liền với yếu tố thiên nhiên, các công trình, dự án của Công ty Cổ phần đầu tư Nghỉ dưỡng Việt Nhật đều mang dấu ấn đậm nét của kiến trúc xanh.

Đầu tư nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp nông nghiệp – đà phát triển mới cho nghỉ dưỡng ven đô - 2

Trong khi diện mạo chung của bất động sản nghỉ dưỡng ven đô đang ngày càng hoàn thiện theo xu hướng hiện đại và đồng bộ hóa các tiện ích, Việt Nhật với tâm thế của một chủ đầu tư lâu năm trong lĩnh vực và tầm nhìn sắc bén đã tìm thấy bước phát triển mới cho loại hình này. Khi môi trường bị đe dọa bởi tình trạng ô nhiễm, khách hàng không chỉ có nhu cầu được sống trong không gian xanh trong lành, mà còn có nhu cầu được ăn “sạch”. Đối với các nhà đầu tư nghỉ dưỡng, cơ hội sinh lời bền vững chắc chắn cũng phải là đầu tư “xanh”. Công ty Cổ phần đầu tư Nghỉ dưỡng Việt Nhật đã triển khai mô hình đầu tư nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam – Ohara Farmstay.

Đầu tư nghỉ dưỡng sinh thái kết hợp nông nghiệp – đà phát triển mới cho nghỉ dưỡng ven đô - 3

Đây quả thực là mô hình đầu tư hấp dẫn và mang đến nhiều giá trị lợi ích đồng thời đến cho nhà đầu tư. Mô hình nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng sinh thái Ohara Villas & Reosrt tại Kỳ Sơn, Hòa Bình, hưởng trọn vẹn tiện ích và đồng bộ hạ tầng tại nơi đây. Từ việc sở hữu lô đất vườn, pháp lý sổ đỏ, nhà đầu tư được hưởng thêm 15kg rau sạch/tháng kéo dài trong 5 năm. Rau được trồng theo nguyên tắc 6 “không” của Bắc Âu và được miễn phí chăm sóc, quản lý. Bên cạnh đó là voucher 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống resort cao cấp. Chủ đầu tư còn có chương trình hợp tác đầu tư nhà gỗ phục vụ mục đích khai thác nghỉ dưỡng, khách hàng được hưởng cam kết lợi nhuận cho thuê 50 triệu/năm, trong vòng 10 năm liên tiếp.

Như vậy, khác với đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng thông thường, khách hàng đầu tư đất vườn Ohara Farmstay sẽ được hưởng đồng thời rất nhiều giá trị lợi ích bao gồm: sở hữu đất nằm trong khu resort có tiềm năng tăng giá, nguồn rau sạch chất lượng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt trực tiếp của gia đình, voucher nghỉ dưỡng sinh thái và cơ hội sinh lợi nhuận từ cho thuê nhà gỗ. Với một hệ sinh thái các giá trị lợi ích trên, Ohara Farmstay được đánh giá là mô hình đầu tư ưu việt và hứa hẹn sẽ trở thành bước phát triển mới của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng sinh thái ven đô.

Việc gắn chặt lợi ích đầu tư nghỉ dưỡng với sinh thái xanh của Công ty Cổ phần đầu tư Nghỉ dưỡng Việt Nhật cung cho định hướng phát triển dài hạn và đúng đắn của một đơn vị hàng đầu trong phát triển nghỉ dưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *